17 tháng 4 2010

RANH NGÔN CHỐNG CỘNG THẾ GIỚI

Đám chóng cọng là một đám bỉ ổi tởm lợm vô liêm sỷ, đó là kết quả đào tạo của cái gọi là nền Giáo dục VNCH là “nhân bản” (humanistic), “dân tộc” (nationalistic), và “khai phóng” chuyên bịa đặt, dựng chuyện nói láo, nhét lời vào mồm người khác.

DANH NGÔN THẾ GIỚI


Lời giới thiệu
:
 mục đích của trang điện tử này là ghi chép lại những lời nói bất hủ của các Danh nhân trên toàn Thế giới về những sự kiện đã xảy ra trên khắp Thế trần này.  Loạt danh ngôn đầu tiên mà Ban Kỹ Thuật sưu tầm có liên hệ đến Xã Hội Chủ Nghĩa, một chủ thuyết do những người Cộng sản đề xướng.  Tư tưởng và lý thuyết Cộng sản đã được hai ông Karl Marx & Friedrich Engels đẻ ra vào Thế kỷ thứ 19th.  Và Vladimir Lenin là người đã áp dụng chủ thuyết Cộng sản trên đất nước Nga bắt đầu từ tháng 10 năm 1917 sau khi Đảng CS Bolshevik Nga lật đổ Nga Hoàng Nicholas Đệ nhị vào tháng 2, năm 1917.  Như thế, ta có thể nói Nga-sô là nước Cộng sản đầu tiên của Thế giới, lãnh đạo Thế giới CS, đã được mệnh danh là thành trì của Cộng sản Quốc tế, và Nga-sô cũng là nước Cộng sản đầu tiên đã bị toàn dân Nga đào thải vào năm 1989, gần cuối Thế kỷ 20.  Kính mời quý độc giả theo dõi. -- BKT.
oOo
DANH NGÔN VỀ CHỦ THUYẾT & CON NGƯỜI CỘNG SẢN
1. Cố Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu: "Đừng nghe những gì CS nói mà hãy nhìn kỹ những gì CS làm."
2. Đức Đạt-Lai Lạt-Ma (Dalai Lama), lãnh đạo Phật Giáo Tây Tạng: "Cộng sản là loài cỏ dại mọc trên hoang tàn của chiến tranh, là loài trùng độc sinh sôi nảy nở trên rác rưởi của cuộc đời."

"Cộng sản sinh ra từ đói nghèo và ngu dốt, lớn lên bằng dối trá và bạo lực, chết đi trong sự khinh bỉ và nguyền rủa của toàn thể nhân loại"
3. Cố Tổng thống Hoa Kỳ, ông Ronald Reagan: "Chấm dứt chiến tranh Việt Nam không đơn thuần là chỉ rút quân về nhà là xong. Vì lẽ cái giá phải trả cho loại hòa bình đó là ngàn năm tăm tối cho thế hệ sinh ra tại Việt Nam về sau."
4. Đại văn hào Nga sô, ông Alexandre Soljenitsyne: "Khi thấy thằng CS nói láo, ta phải đứng lên nói nó nói láo. Nếu ta không có can đảm nói nó nói láo, ta phải đứng lên ra đi không ở lại nghe nó nói láo. Nếu ta không can đảm bỏ đi, mà phải ngồi lại nghe, ta sẽ không nói lại những lời nó đã nói láo với người khác."
5. Cựu Tổng thống đảng Cộng sản Liên Sô, ông Mikhail Gorbachev: "Tôi đã bỏ một nửa cuộc đời cho lý tưởng CS. Ngày hôm nay tôi phải đau buồn mà nói rằng: Đảng CS chỉ biết tuyên truyền và dối trá."
6. Cố Tổng thống Nga Sô, ông Boris Yeltsin: "CS không thể nào sửa chữa, mà cần phải đào thải nó."
7. Cựu Tổng thống Nga Sô, ông Vladimir Putin: "Kẻ nào tin những gì CS nói là không có cái đầu. Kẻ nào làm theo lời của CS là không có trái tim."

8. Nữ Thủ tướng Đức Quốc, bà Angela Merkel: "Cộng sản đã làm cho người dân trở thành gian dối."
9. Bí thư đảng Cộng sản Nam Tư, ông Milovan Djilas: "20 tuổi mà theo CS là không có trái tim, 40 tuổi mà không từ bỏ CS là không có cái đầu."

  Nguồn: Ban kỹ thuật sưu tầm từ Liên mạng Toàn cầu (Internet)
 Ban Kỹ thuật Khóa 10A-72/SQTB/ĐĐ, ĐĐ11/TĐ1ND, QLVNCH
http://www.hasiphu.com/baivietmoi_93.html

Cái ngu của những thằng ghép danh ngôn và danh nhân nhằm tăng sự nguy hiểm cho luận điệu xuyên tạc.
Victo Hugo sinh năm 1802 chết năm 1885. Năm 1876 mới có quốc tế công nhân,ông Hugo chết 5 năm sau mới có quốc tế đảng xã hội. Đến tận đấy người ta vẫn chưa có định nghĩa CS là cái gì. Đến năm 1919 Lê Nin mới hoàn thành công việc đó. Vậy thế nào mà Hugo biết CS???

Đạt Lai Lạt Ma vả "Communists are weeds growing on the ruins of war": Không có Dalai Lama nào nói câu này, chỉ có đám chóng cọng tởm lợm bịa ra. Lục trong này không có câu nói đó Lũ bẩn tưởi nhét chữ vào mồm ông ta.

"Communist born of poverty and ignorance": : Không có Dalai Lama nào nói câu này, chỉ có đám chóng cọng tởm lợm bịa ra, xào xáo câu nói của người khác (đây và đây) rồi nhét vào mồm Đạt Lai Lạt Ma.

Alexandre Soljenitsyne:

Mikhail Gorbachev: Lục trong này không có câu nói đó Lũ bẩn tưởi nhét chữ vào mồm ông ta.

Boris Yeltsin: Lục trong này không có câu nói đó. Lũ bẩn tưởi nhét chữ vào mồm ông ta.

Vladimir Putin: Toàn văn câu nói của Putin: Interview with German television channels ARD and ZDF May 5, 2005
QUESTION: In your address to the Federal Assembly you talked about the break-up of the Soviet Union as a major geopolitical catastrophe. This surprises us, because the break-up of the Soviet Union brought freedom to its peoples, and gave them chance for liberation. And this process took place without violence, without bloodshed.

MR PUTIN: Germany reunites, and the Soviet Union breaks up, and this surprises you. That’s strange.

I think you’ve thrown the baby out with the bathwater – that’s the problem. Liberation from dictatorship should not necessarily be accompanied by the collapse of the state.

As for the tragedy that I talked about, it is obvious. Imagine that one morning people woke up and discovered that from now on they did not live in a common nation, but outside the borders of the Russian Federation, although they always identified themselves as a part of the Russian people. And there are not five, ten or even a thousand of these people, and not just a million. There are 25 million of them. Just think about this figure! This is the obvious tragedy, which was accompanied with the severance of family and economic ties, with the loss of all the money people had saved in the bank accounts their entire lives, along with other difficult consequences. Is this not a tragedy for individual people? Of course it’s a tragedy!

People in Russia say that those who do not regret the collapse of the Soviet Union have no heart, and those that do regret it have no brain. We do not regret this, we simply state the fact and know that we need to look ahead, not backwards. We will not allow the past to drag us down and stop us from moving ahead. We understand where we should move. But we must act based on a clear understanding of what happened.

tạm dịch...

Người ở Nga nói rằng, những ai không tiếc nuối trước sự sụp đổ của LB Xô Viết là không có trái tim, những ai cứ tiếc nuối nó là không có não. Chúng tôi không nuối tiếc, chúng tôi đơn giản tuyên bố rằng chúng tôi cần nhìn thẳng về phía trước, không phải những gì đã trôi qua. Chúng tôi không cho phép quá khứ kéo mình lại, chúng tôi hiểu rõ chúng tôi nên đi đến đâu. Nhưng chúng tôi cần phải hành động dựa trên sự hiểu biết rõ ràng từ những gì đã xảy ra.Angela Merkel:

Milovan Djilas: chẳng có ông Milovan Djilas nào nói vậy mà câu nói này được chế từ câu nói của Winston Churchill , nguyên văn:

“If you're not a liberal at twenty you have no heart, if you're not a conservative at forty you have no brain.” Nguồn: http://thinkexist.com/quotation/if-you-re-not-a-liberal-at-twenty-you-have-no/347162.html

"If you're not a liberal when you're 25, you have no heart. If you're not a conservative by the time you're 35, you have no brain."

There is no record of anyone hearing Churchill say this. Paul Addison of Edinburgh University makes this comment:

"Surely Churchill can't have used the words attributed to him. He'd been a Conservative at 15 and a Liberal at 35! And would he have talked so disrespectfully of Clemmie, who is generally thought to have been a lifelong Liberal?" Nguồn: http://wiki.answers.com/Q/Did_Winston_churchill_say_If_you_aren't_a_liberal_by_the_time_you're_20_you_don't_have_a_heart_If_you_aren't_a_conservative_by_the_time_you're_30_you_don't_have_a_brain
  
Dưới đây là một số trang để các bạn tìm kiếm những câu nói nổi tiếng ngoài trang http://en.wikiquote.org ra:
Những nhân vật nổi danh Thế Giới khẳng định về Cộng Sản như thế nào?

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh những thông tin đưa lên Internet thật khó để mà kiểm chứng sự sát thực, nhất là những thông tin liên quan đến Chủ nghĩa Cộng sản vì chiêu trò bẩn tưởi của mấy chú anti+ đánh lừa người không biết để tuyên truyền anti+ là bóp méo, xuyên tạc, bảo sao mấy chú ý không bị thiên hạ coi rẻ như con ghẻ.

Lenin: "trí thức không bằng cục phân"

Trong cuộc nội chiến Nga sau cách mạng tháng 10, mùa thu năm 1919 hàng loạt trí thức thân Hiến Dân (Hiến Dân: кадет (đọc là “ka-điet”), tên viết tắt của Đảng Hiến pháp Dân chủ (Конституционно-демократическая партия), còn được gọi là Đảng Tự Do Nhân Dân (Партия Народной Свободы), thành lập năm 1905, chủ trương cải cách triệt để Nhà nước Nga Sa Hoàng thành nhà nước quân chủ lập hiến) tại Petrograd (tên của Saint Petersburg thời đó) đã bị đã bị bắt vì âm mưu phản loạn, nhà văn Maxim Gorki đã viết thư đề nghị Lenin thả họ ra. Lenin đã viết bức thư trả lời, trong đó ông gọi các trí thức thân Hiến Dân là cứt.

Nguyên văn tiếng Nga http://ahren.ru/51.pdf - Nguyễn Đình Đăng dịch: Thư V.I. Lenin gửi A.M. Gorky

Nơi nào chủ nghĩa Marx ngự trị, thì nơi đó những kẻ hạ đẳng, những kẻ hư hỏng, những kẻ thiển trí nắm chính quyền

Thomas Dehler - chính trị gia đảng FDP - Đức - mất năm 1967 - đảng trưởng FDP hiện nay và cũng là phó Thủ tướng kiêm bộ trưởng kinh tế: Philipp Rösler - người Đức gốc Việt

Karel Phùng: Thomas Dehler là ai?

Ông ta là một nhà lý luận, tuy nhiên rất nhiều thứ lý luận của ông theo xu hướng sai trái. Đã có thời ông là người ủng hộ cựu thủ tướng Đức, ông Adenauer và rồi chỉ một thời gian ông ta quay sang thành đối đầu!

Cuộc đời của ông có nhiều thăng trầm, từ việc bị sa thải khỏi quân đội vì có vợ là người Do thái, tới việc ông nắm nhiều chức vụ khác nhau. Đỉnh cao của sự nghiệp trong cuộc đời ông là chức bộ trưởng bộ tư pháp dưới nhiệm kỳ đầu tiên của ông Adenauer làm thủ tướng.

Der Deutsche Gewerkschaftsbund, viết tắt DGB, tôi xin tạm dịch là tổng liên đoàn Đức là một tổ chức công đoàn đấu tranh vì quyền lợi của giai cấp lao động.

Với khẩu hiệu "Arbeit, Gerechtigkeit, Solidarität", tức là "việc làm, công bằng và đoàn kết" DGB đã ngày càng thể hiện sự thành công trong việc đấu tranh vì quyền lợi người lao động và phát triển mạnh mẽ.

Tuy nhiên, so với đảng FDP mà ông Thomas Dehler là đảng viên thì nó tỷ lệ nghịch. Trong lúc DGB được dân chúng ủng hộ thì FDP năm nay phải đối mặt với nguy cơ không đủ 5% để vào hạ viện Đức.

Nhiều người lầm tưởng rằng ông ta phát biểu câu "Wo der Marxismus herrscht, kommen die Deklassierten, die Defekten, die Minderwertigen zur Herrschaft." (Tạm dịch: Ở đâu có chủ nghĩa Marx, ở đó những tầng lớp hạ đẳng, hư hỏng lên nắm quyền) là nói về chủ nghĩa cộng sản hay chủ nghĩa xã hội, nhưng họ đã sai!

Câu nói đó ông ta dành cho DGB!

Với ông ta, những gì không đúng theo quan điểm thì ông đều chụp mũ là cộng sản, là chủ nghĩa Marx,.... Nhưng không chỉ có câu nói đó làm cho người dân, đặc biệt là tầng lớp lao động trở nên căm ghét!

Với các quĩ lương hưu (Rentenverbände ) ông ta nói, nguyên văn tiếng Đức: "Ein Drittel aller Renten sind erschwindelt", tạm dịch: "1/3 những người nhận tiền hưu là kẻ lừa đảo".

Với tòa án tối cao liên bang, ông ta nói rằng "demoralisierten Haufen von Interessenten", có nghĩa là "một đám vô đạo đức".

Điều ngạc nhiên hơn cả, ông Hermann Höpker-Aschoff, chủ tịch tòa án hiến pháp liên bang khi ấy lại là bạn quen biết của ông Dehler! Sau này ông Hermann Höpker-Aschoff tuyên bố: Nếu ông Dehler vào ê kíp lãnh đạo khóa 1953, thì ông sẽ từ chức! Ngay cả tổng thống khi ấy là ông Heuss cũng muối mặt phải tuyên bố nội bộ rằng, ông sẽ không ký để chấp thuận việc ông Dehler nắm bất cứ chức vụ nào.

Karel Phùng: Ông ta đại diện cho ai, phát ngôn vì quyền lợi của ai, đó là việc khác. Nhưng hãy nhìn lại những gì mà ông ta chụp mũ xem thử ngày nay ra sao? DGB là tổ chức không thể thiếu, các quĩ lương hưu bảo đảm hầu hết cho tương lai của người lao động, tòa án hiến pháp Đức cũng không phải là chỗ nói chơi.

Vậy: Phát ngôn của ông ta thuộc thể loại gì?

Konrad Adenauer - Thủ tướng đầu tiên Tây Đức sau chiến tranh. Tham gia đặt cơ sở cho sự thành lập Liên hiệp Âu châu

"Mảnh đất thích hợp nhất để gieo mầm CNCS là nghèo đói và tuyệt vọng."

Ông ta không hề nói câu này, lục trong này không có câu nói đó.

 
Xem thêm: Sự trung thực của truyền thông chống Cộng!

13 nhận xét:

 1. Hehee.. Anh moi đâu ra lắm tư liệu lịch sử thế ?

  Trả lờiXóa
 2. Phim tài liệu: Hà nội 1968
  http://clip.vn/watch/Phim-tai-lieu-Ha-noi-1968-Nhung-khoanh-khac-khong-bao-gio-quen/W6V_,vn

  Những khoảnh khắc không bao giờ quên Một cơ quan lưu trữ của Pháp nhân dịp bầu cử Tổng thống Mỹ 2008 tung ra một phóng sự khoảng hơn 40 phút quay từ năm 1967-1968 ở Miền Bắc, có khoảng 4 phút phỏng vấn McCain phì phèo thuốc lá trên giường BV Bạch Mai.

  Bọn Mỹ lập tức nghiến ngay 4 phút này lên youtube. Tuy nhiên phần còn lại mới có giá trị, những thước phim quay về thời chiến ở Miền Bắc, Hà Nội (có thể có một ít dàn dựng), nghe Thủ tướng Phạm Văn Đồng trả lời phỏng vấn bằng tiếng Pháp v.v

  http://www.ina.fr/archivespourtous/index.php?vue=rdv_std#

  Phim gốc lấy từ trang trên

  P1: http://www.mediafire.com/file/lj1o2fw33di/film_chunk_1.mp4
  P2: http://www.mediafire.com/file/mbelnmkjt20/film_chunk_2.mp4

  Trả lờiXóa
 3. Phim tài liệu: Việt Nam - đạo diễn Roman Carmen

  Liệu còn ai, ở đâu trên thế giới này còn lưu giữ được những hình ảnh sống động với màu sắc của Việt Nam trong những ngày cuối của cuộc kháng chiến chống Pháp ?

  Câu hỏi này vừa có một lời đáp khi bộ phim tài liệu màu Việt Nam của đạo diễn nổi tiếng người Nga Roman Carmen được Viện Lưu trữ phim Matxcơva - Liên bang Nga lưu giữ suốt 50 năm nay với hình ảnh màu vẫn nét, vẫn đẹp và lời bình của chính tác giả.
  http://clip.vn/watch/Phim-tai-lieu-Viet-Nam-dao-dien-Roman-Carmen-phan-1-2/HlL,vn
  http://clip.vn/watch/Phim-tai-lieu-Viet-Nam-dao-dien-Roman-Carmen-phan-2-2/HqO,vn

  Trả lờiXóa
 4. Phim "Việt Nam"

  Việt Nam những năm chiến tranh, của lửa đạn, của lòng quyết tâm, của thương đau, của vinh quang, của máu và hoa... Từ góc nhìn của những nhà làm phim Nhật Bản, đất nước, con người Việt Nam hiện lên sáng ngời: "Hai chữ Việt Nam đồng nghĩa với Anh Hùng".

  Phim của Nhật quay.
  http://vtc.com.vn/list_program.aspx?cid=8&page=5 (kéo xuống dưới là thấy trong list) http://vtc.com.vn:91/media/TaiLieu/Main/PTLvietnam.flv

  Trả lờiXóa
 5. Những ngày tháng không thể nào quên

  Bộ phim tái hiện lại cảnh hàng chục B52 được hàng trăm máy bay cường kích và tiêm kích yểm hộ bay tới vùng trời Hà Nội, ồ ạt giội bom xuống khu vực sân bay Nội Bài, Yên Viên, Gia Lâm, Mễ Trì... mở đầu cho cuộc tập kích chiến lược của Mỹ.Hà Nội bị tàn phá khốc liệt bởi âm mưu và hành động đánh phá của địch.

  Bộ phim ca ngợi tinh thần chiến đấu của quân và dân Hà Nội qua 12 ngày đêm B52 đánh phá ác liệt.
  http://www.megaupload.com/?d=KF49T31J
  http://www.megaupload.com/?d=7RR395EQ
  http://www.megaupload.com/?d=1D5NLI5A

  Trên đường qua Huế giải phóng

  Những thước phim về Huế trước và trong những ngày giải phóng khỏi ách chiếm đóng của đế quốc Mĩ.(phim đen/trắng)

  http://www.megaupload.com/?d=4S9S47R7

  The fall of Saigon

  Phim là một lát cắt trong ngày 30 tháng 4 tại Saigon dài 8 phút 35 giây do phóng viên Pháp quay

  Vài scene đáng lưu ý:
  - Người dân "hôi của" sứ quán Mỹ
  - Người chờ di tản trên nóc sứ quán
  - Anh lính VNCH nói (tiếng Anh) đại ý: rất mừng vì hòa bình sau hơn 20 năm đánh nhau, sẽ về lái taxi nuôi vợ con.
  - Trung tá CSQG Nguyễn Văn Long tự sát.
  - Xe tăng GP tràn vào dinh DL, trung úy xe tăng Bùi Quang Thận (chắc sau khi cắm cờ) hướng dẫn xe 843 đậu vào bãi cỏ trước dinh cạnh xe 390 đã đậu trước đó.
  - Một anh bộ đội miền Bắc nhảy cẫng, hét lên" Sướng quá"
  - Tổng thống Minh nói: "tôi trao quyền cho ai xứng đáng hơn tôi"
  - Tổng thống Minh bị đại úy Phạm Xuân Thệ cầm K59 ốp ra xe Jeep
  Phim kết thúc với hình ảnh những đòan quân GP trên đường, một anh bộ đội bế em bé gái ngồi trên xe tăng.
  http://www.megaupload.com/?d=GZTAKM4O
  http://www.mediafire.com/download.php?bxdmyvwkzz4

  Trả lờiXóa
 6. Việt Nam thống nhất

  Đây là bộ phim tài liệu về cuộc kháng chiến chống Mĩ do các nhà quay phim Nhật Bản thực hiện, ghi lại những ngày tháng đầu sau Giải phóng ở Sài Gòn.

  http://www.megaupload.com/?d=SEQAFAX0
  http://www.megaupload.com/?d=81OANRKH

  Nỗi đau sau chiến tranh

  Từ năm 1961 đến năm 1971, quân đội Mỹ đã ném các chất hóa học xuống toàn bộ miền Nam Việt Nam, các vùng nông thôn và miền núi – nơi chịu ảnh hưởng nhiều nhất chất độc hại này. Trong đó, dioxin – một trong những chất hóa học Mỹ ném xuống Việt Nam để lại nhiều di chứng vô cùng bi thảm cho các thế hệ mai sau.

  http://www.megaupload.com/?d=MF6MF9AG

  Địa đạo Củ Chi

  Đạo diễn: Mickey Grant
  Kịch bản:Ivan Stang
  Âm nhạc: Brian Mendelsohn
  Thời gian: 60 phút
  Ngôn ngữ: Tiếng Anh

  Địa đạo Củ Chi là một hệ thống địa đạo ở huyện Củ Chi, 70 km phía tây bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống địa đạo này được nhân dân và Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đào trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp và Mĩ. Hệ thống địa đạo bao gồm bệnh xá, nhiều phòng ở, nhà bếp, kho chứa, phòng làm việc, hệ thống đường ngầm dưới lòng đất. Hệ thống địa đạo dài khoảng 200 km và có các hệ thống thông hơi vào các vị trí các bụi cây. Địa đạo Củ Chi được xây dựng trên vùng đất được mệnh danh là "đất thép", nằm ở điểm cuối Đường mòn Hồ Chí Minh huyền thoại. Trong Chiến dịch Tết Mậu Thân 1968, quân Giải phóng miền Nam Việt Nam đã sử dụng hệ thống địa đạo này để tấn công Sài Gòn.

  http://www.megaupload.com/?d=ZHQT1VY1
  http://www.megaupload.com/?d=Q9ZVNIR0
  http://www.megaupload.com/?d=TYO4LWLR
  http://www.megaupload.com/?d=OM4TLHO9
  http://www.megaupload.com/?d=MZZF7YH9

  Trả lờiXóa
 7. Phim Vietnam! Vietnam này nhảm lắm Khoằm, Mỹ tàn sát người VN bởi hàng triệu tấn bom đạn, sau đó quay phim rồi kêu là VC giết.
  Chiêu tuyên truyền này nhảm!

  Phim này không gọi là phim tài liệu được đ/c Khoằm ơi! Phim tuyên truyền nhảm!

  Trả lờiXóa