08 tháng 8 2011

Chửi bậy, cắn càn, bịa đặt thô bỉ...

12 nhận xét:

 1. Các “nhà yêu nước”: Họ chống Tổ Quốc chứ đâu phải chống Trung Quốc!

  Trả lờiXóa
 2. Bác bám rất sát "chủ đề " này, em phục bác quá.

  Trả lờiXóa
 3. Chả hiểu, nhưng chắc là phải có 1 người chửi trước! rồi người kia mới chửi lại!!

  Chứ tự dưng thì ai người ta lôi nhau ra chửi làm cái gì ta!!!

  Trả lờiXóa
 4. Tớ chán mấy người theo "lề trái" quá rồi. Chả biết gì ngoài chửi chửi và chửi. Họ tự cho rằng mình "khôn" hơn người khác hay sao ý. làm như dân VN ngu hết chỉ có họ mới thông minh hay sao ý. làm như chỉ có họ mới biết đến internet thôi còn lại dân VN đều mù văn hóa hết. Chán vkl với mấy thằng bệnh hoạn chuyên thủ dâm tinh thần

  Trả lờiXóa
 5. Đọc cái đoạn tớ trích của Trương Duy Nhất bên TTVNOL chưa bồ?

  Bữa nào về bia cỏ đê!

  Trả lờiXóa
 6. Tại tớ ghét cái bọn chửi rủa thôi!

  Trả lờiXóa
 7. Chưa bác, em chưa đọc
  Vâng về em alo cho bác
  tks

  Trả lờiXóa
 8. Gina đọc rồi và rất đồng tình với NVM về điều anh ta viết . Có quá nhiều blog rác rưởi và viết láo toét nhằm đạt mục đích xấu xa chứ ko chỉ là nhiều .

  Trả lờiXóa
 9. Nhà báo Nguyễn Văn Minh viết một bài sắc sảo, làm rõ và vạch trần 1 luận điệu then chốt, 1 thủ thuật tiểu xảo nâng các quan điểm sai trái lên thành "lề trái" để cho nó đối lập, ngang hàng với "lề phải" của bọn chống Cộng. Vì bài đó nói quá trúng vào tim đen, nó nói thẳng nói thật vào tim óc trí não của Vichoco nên họ mới điên cuồng lên chửi bới nhà báo này kinh khủng như thế trên báo điện tử QĐND và blog riêng của tác giả.

  Vichoco lâu nay lợi dụng câu nói của ông Lê Dõan Hợp với về việc sinh hoạt giao thông thì đi bên lề phải cho đúng luật thì sẽ an toàn. Ý của ông ta là: Làm gì cũng phải cho hợp pháp. Ko ngờ lại bị lợi dụng và hiểu sai thành "lề phải ngang với lề trái". Ko rõ là bọn phản động ko biết thật sự vì kém suy nghĩ hay cáo già thừa biết mà vẫn làm bộ, mà nhận thức câu nói của ông Lê Dõan Hợp theo nghĩa đó. Từ đó họ nâng 1 số quan điểm nguy hiểm, sai trái, phản động lên thành "lề trái". Đánh đồng tất cả các quan điểm chống phá thành "lề trái" hết. Và hễ ai "dám" nói động gì tới các blog phản động thì họ sẽ chụp cho cái mũ "chống tất cả blogs", "chống Internet", như ông Nguyễn Văn Minh đang bị cáo buộc. Đánh tráo khái niệm, trộn lẫn đen và trắng, đúng và sai, chính và tà, thật và giả, lợi và hại, cơm và cám, ngọc và đá, quân tử và tiểu nhân, nguồn tin hữu danh và vô danh, nguồn tin có trách nhiệm và vô trách nhiệm, nguồn tin có uy tín, có thương hiệu, có tên tuổi và vô danh tiểu tốt, vỉa hè, lề đường, trà quán, blogs, forums v.v. rồi trộn chung, gộp chung hết lại để tạo giả tượng và ảo ảnh "2 bên ngang nhau, đối trọng với nhau".

  Tại sao ông Nguyễn Văn Minh nói đúng vấn đề như thế mà lại bị 1 số người chửi rủa nặng nề như vậy, mà những kẻ đó ko hề đưa ra đc lý lẽ nào để phản biện lại đc? Đó gọi là cảm tính, một khi có cái Tôi quá lớn, đầu óc lại chưa đủ già dặn, chưa trưởng thành, chưa đủ lớn, chỉ nghĩ đc 1 góc mà tưởng mình là đúng nhất, do bị ảnh hưởng từ nhiều người chung quanh v.v. rồi định hình 1 tư tưởng, 1 quan niệm, 1 niềm tin nào đó mà cứ tưởng rằng đúng lâu ngày, đến khi bị người ta vạch trần ra thì cứ như bị kim đâm vào, đau lắm, tức lắm.

  Trả lờiXóa
 10. Vì đúng là đụng chạm vào những thứ mà ông NVM đang chỉ trích mới nhảy cỡn lên cơn động kinh thế . Còn như tớ thì đọc xong thấy đúng có gì chửi đâu nào .

  Tớ chơi blog cũng có bị mấy thứ rác rưởi tấn công đấy thôi , còn lạ gì chúng . Người nào lên tiếng là đích thị tự tố cáo mình rồi còn gì . Vậy cũng vui .

  Trả lờiXóa