27 tháng 6 2011

Lười rồi, làm cái note tổng hợp về biểu tình thôi

7 nhận xét:

 1. Biểu tình ở Hà Nội sáng 03/07

  Trả lờiXóa
 2. update đi bác
  hôm nay lại ngủ quên đến 11h bà già gõ dậy ăn cơm mới nhớ ra có biểu tình. Lại lỡ 1 lần nữa :))

  Trả lờiXóa
 3. BIỂU TÌNH

  Vài bức ảnh:

  Lạy ông đi qua, lạy bà đi lại...

  Lời ru buồn...nghe miên man miên man...sau lũy tre làng...khiến lòng tôi xốn xang...

  Trả lờiXóa
 4. Trên Facebook bây giờ đang loan mấy tin thế này

  Hùng Vỹ Phạm
  Sáng chủ nhật, 3.7, Đồng Khởi xuống đường tại các đô thị lớn Link: http://vn.360plus.yahoo.com/vypr_sara/article?mid=1503

  Hùng Vỹ Phạm
  Cần 1 tinh thần mới, phương pháp tiếp cận mới trong ngày Đồng Khởi tại các đô thị lớn tới - 10.7. Trung Quốc đã đưa ra 1 loạt tín hiệu mới rất đáng chú ý!

  Ngọc Lân
  what's VT ? K ai cấm bạn lên tiếng ủng hộ họ (những người bị "tiêu diệt") để "góp gió thành bão". Nhưng để thành 1 wind of change cần nhiều hơn thế. Sẽ cần rất nhiều người tài năng, dũng khí, nhiệt huyết như Người Buôn Gió, Đoan Trang, Mẹ Nấm...những người dám "sống trong sợ hãi", đương đầu, vạch mặt những bất công đang ngày ngày hiện hữu, giúp thay đổi nhận thức của nhiều người dân trong chúng ta. Nếu bạn k thể giỏi, nổi tiếng, tiếng nói của bạn k thể có trọng lượng bằng những ng đó, thì nên góp sức mình trong cuộc cách mạng "màu" bằng những nỗ lực đấu tranh khác, k nhất thiết phải nói theo họ (vì họ đã nói rồi).

  Bạn có thể ủng hộ kinh tế để họ hoạt động, nếu chuyên môn của bạn là mỹ thuật có thể giúp chuyển những thông điệp kêu gọi tự do, dân chủ của họ thành các hình vẽ, nếu chuyên môn là điều tra xã hội học, toán thống kê, bạn có thể tìm hiểu xem có bnhieu % ng dân VN đang ủng họ.v.v... Để xây 1 tòa nhà cần nhiều những nhà chuyên môn khác nhau, miễn là họ cùng chung mục đích, lý tưởng.

  --------------------------

  Sau mấy lần nắn gân CQ, giờ là lúc VT biểu dương lực lượng đấy. Các bạn cứ tham gia bt nhiệt tình vào. Các bạn ý định làm 1 quả CMt7 thay cho CMT8 đấy, ai "yêu nước" như các bạn ý thì nhớ loan tin nhé, sau này có cơ được lưu danh lịch sử như khai quốc công thần đấy.

  Ngồi đọc cái bài dài sọc của các nhân vật tự nhận là người cầm biểu ngữ, đoạn cuối có 1 cái comment nhận mình là NVAN và xin lỗi cậu trai trong bài, thật là mình buồn cười tới mức muốn trả bữa trưa trong bao tử theo chiều ngược lại. 1 vở kịch hài hước và thô thiển cực kì quen thuộc mà cứ diễn hoài.

  Trả lờiXóa
 5. Trời ạ! Kích động gây rối loạn trật tự thế này lẽ ra các AN phải xử ngay từ ban đầu.

  Chúng nó đả đảo Chó Săn (ai đi săn)
  Chúng nó hô đả đảo "kẻ bán nước" (ai bán nước)
  Chúng nó hô những kẻ không đả đảo là chó luôn kìa.

  Trả lờiXóa