20 tháng 6 2012

"Người Việt bị đánh chết mà không thấy truyền thông Việt phản ứng!" - KBC HẢI NGOẠI

http://kbchn.net/news/Tin-nguoi-Viet-Hai-Ngoai/Nguoi-Viet-bi-danh-chet-ma-khong-thay-truyen-thong-Viet-phan-ung-5285/
<

Tranhung - 19/06/2012 16:04

Đúng vậy nếu sự việc trên mà xảy ra ở Việt Nam thì báo chỉ truyền thông hải ngoại ra rã suốt tháng, lại thêm Luật Sư của hàng triệu dân oan là Bùi Kim Thành nhảy lam ba đa không ngưng nghĩ.. Rất tiệc là sự việc xảy ra ở bên Mỹ cho nên nó không nhằm mục tiêu chống cộng của cái đám nhố nhăng kia, chuyện đó không có gì lạ. Nhưngđáng tiêc là cái ban đại diện cộng đồng được nhân dân bầu ra để làm gì mà không nói lên tiếng nói của mình, như thế thì đừng có bầu ra ban này ban nọ vì nọ vì kia nữa nghe mà tức cười. Sự việc đã bộc lộ rõ cái giả tạo, phỉnh phờ lao toét của các ban đại diện chẳng làm gì có lợi cho cộng đồng, chỉ có việc xúi dục đóng góp quĩ này quĩ nọ, hay xúi dục biểu tình chống cộng để làm lợi hoặc đánh bóng tên tuổi mà thôi

2 nhận xét:

 1. Tất cả mọi việc đều có thể ở mọi quốc gia: chậm phát triển , đang phát triển hoặc phát triển. Sự thật khi nằm trong bóng tối, lúc được lôi ra ánh sáng. Khi nào thì ngày dài hơn đêm..:)

  Trả lờiXóa
 2. Thêm một người Việt Nam (tâm thần) bị cành sát bắn chết tại Mỹ

  KBCHN: El Monte là một thành phố thuộc về Ban điên dại Cộng Đồng Việt Tân Los Angeles (Long Nguyễn là Chủ tịch muôn năm, Nguyễn Văn Cừ là cậu ruột cuả xứ bộ trưởng Nam California Trần Trung Dũng, làm Giám Sát) im lặng là vàng. Nguyễn Xuân Nghiã ban điên dại Việt Tân Nam California (bao gồm Los Angeles) cũng im như thóc. Chỉ dám bắt nạt nhà báo Việt Ngữ nào đi lề trái thôi.


  EL MONTE (NV) - “Cảnh sát đã giết anh của em!”
  Nhắc đến cái chết vô cùng bất ngờ của người anh ruột bị bệnh tâm thần phân liệt là Khoa Anh Lê, cô Diane Như Lê nức nở nói với phóng viên nhật báo Người Việt như thế qua điện thoại.
   
  Bên bàn thờ dựng vội sau cái chết bất ngờ của người thân, gia đình Khoa Anh Lê đi tìm câu trả lời và công lý. Từ trái qua phải, bà Giao Kim Ðặng (mẹ), một người dì, ông Khang Văn Lê (cha) và Diane Như Lê (em gái). (Hình: Ðạt Nguyễn/The Tu Firm, APLC)   
  Ngừng một chút, Diane nghẹn ngào:
  “Em rất hối hận vì đã gọi 911, em tưởng họ đến là để giúp, ai ngờ anh không hề có vũ khí, mà họ quá hung dữ.”
  Tuấn Lê, anh ruột của Khoa, người chứng kiến mọi việc từ lúc cảnh sát El Monte kéo đến nhà họ lúc hơn 11 giờ đêm Thứ Năm, sau khi nhận được điện thoại gọi 911 của Diane, cho biết đã trông thấy cảnh sát dùng flashlight đánh Khoa khoảng 20 lần, bóp cổ, đá, và bắn súng taser 4 lần, cho đến khi anh hoàn toàn bất động, và cảnh sát phải gọi xe cứu thương đến đưa đi.
  Vào lúc 12:21AM Thứ Sáu, Khoa Anh Lê 36 tuổi, dân cư El Monte, chết tại bệnh viện Greater El Monte Community Hospital, sau khi xô xát với cảnh sát, khi họ được cảnh sát gọi xe cứu thương đưa đi cấp cứu.
  Cho đến giờ, nguyên nhân gây ra cái chết của Khoa vẫn chưa được công bố, và các cơ quan công quyền đều im lặng từ chối trả lời.

  Trả lờiXóa