02 tháng 6 2012

Chuyện hoax về một tấm ảnh máu me!Bà Lê Hiền Đức gây rối tại Sở Thông tin & Truyền thông Hà Nội


Cập nhật lúc: 02/06/2012-17:32:24

Bà Đức đập vỡ cửa kính phòng làm việc của Sở TT&TT

KTĐT - Hôm nay 2/6, Cơ quan công an quận Đống Đa đã tiến hành điều tra làm rõ hành vi gây rối trật tự, phá hoại tài sản của bà Lê Hiền Đức tại Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội vào chiều 1/6 và rạng sáng 2/6.

Ông Nguyễn Văn Minh, Chánh thanh tra Sở TT&TT Hà Nội cho biết: Vào chiều 1/6, Thanh tra sở TT&TT Hà Nội có mời ông Nguyễn Xuân Diện lên làm việc liên quan đến trang blog cá nhân của ông này. Theo chương trình của buổi làm việc, chỉ có ông Diện được mời. Tuy nhiên, khi ông Diện đến làm việc, mặc dù không thuộc đối tượng và không liên quan đến nội dung buổi làm việc nhưng bà Lê Hiền Đức và luật sư Hà Huy Sơn cũng đòi tham dự. Theo quy định của nội quy cơ quan, chúng tôi đã mời luật sư Sơn và bà Đức ra ngoài. Thời điểm đó, chỉ có luật sư Sơn chấp hành còn bà Đức không ra.

“Chúng tôi đã phải vận động, thuyết phục rất nhiều thời gian song bà Đức cố chây ỳ, bất hợp tác. Bà ngồi trước cửa phòng Thanh tra và thường xuyên kéo cửa, gây rối mất trật tự không cho đoàn làm việc. Đến 5h chiều 1/6, khi hết giờ làm việc, chúng tôi mời bà Đức ra ngoài nhưng bà vẫn không ra mà ngồi chửi bới, lăng mạ hết người này đến người khác. Chúng tôi đã động viên, thuyết phục nhưng bà Đức vẫn không chịu mà còn dùng ghế kéo gây tiếng ồn, rồi đập vỡ cửa kính, đập ổ khóa của phòng làm việc…”- ông Minh nói.

Vị trí cửa kính bị bà Lê Hiền Đức đập vỡ.

Ông Bùi Văn Đại, Trưởng công an quận Đống Đa cho biết: Sau khi tiếp nhận được nội dung sự việc, Công an quận đã cử lực lượng xuống phối hợp cùng với Công an phường Cát Linh thu thập hồ sơ. Qua xác minh cho thấy, bà Lê Hiền Đức (tên thật là Phạm Thị Dung Mỹ), sinh năm 1932, hiện trú tại ngõ 56, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Theo hồ sơ hiện có cho thấy, bà Đức đã có hành vi chửi bới, lăng mạ cán bộ. Đến 23 giờ, bà còn có hành vi dùng guốc đập vào cửa kính, sau đó lại dùng chân đạp vào cửa kính tự gây thương tích cho bản thân.

“Chúng tôi đã mời bà hợp tác lập biên bản tại hiện trường nhưng bà Đức không ký. Chúng tôi mời bác sỹ bệnh viện Đống Đa đến băng bó nhưng bà không chịu. Bà yên cầu đưa đến bệnh viện Việt- Xô nên chúng tôi đã phải cử 2 chiến sỹ đi kèm xe taxi đưa bà tới bệnh viện Việt- Xô. Theo thông tin từ bệnh viện, vết thương của bà Đức chỉ xây xát nhẹ nhưng bà cố tình làm to chuyện”- ông Đại cho biết.

Cũng theo ông Đại, hành vi của bà Lê Hiền Đức đã vi phạm Nghị định 73 của Chính phủ vì đã đến trụ sở cơ quan nhà nước gây rối, cản trở hoạt động, vi phạm điều 143 Bộ luật Hình sự. Đáng ra, cơ quan công an phải bắt giữ bà Đức theo đúng quy định của pháp luật nhưng vì bà đang nằm bệnh viện nên khi nào ra viện, chúng tôi sẽ mời bà Đức đến Công an quận làm việc và xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.

Công Minh
Bây giờ chờ xem đám No-U, Ba Xàm Xỡ nói sao về vụ "tóe máu" này?

ngaidetinh wrote on Jun 2, '12
Nghe bà này ngồi giữa sở VHTTDL Hà Nội gọi đt cho các hãng thông tấn thấy buồn cười.
Khổ thân cụ lẫn rồi mà còn bị mấy thằng khốn nạn lời dụng :))

dinhphdc wrote on Jun 2, '12, edited on Jun 2, '12
Nhân đây Khoằm lưu lại bài trên blog Lê Hiền Đức, biết đâu chủ blog lại chơi bài Cu Vinh - Tiên Lãng thì sao!
Thứ sáu, ngày 01 tháng sáu năm 2012

Tin Khẩn

Theo giấy mời của thanh tra Sở Văn hóa Thông tin thì chiều nay tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện đi cùng cụ Hiền Đức tới trụ sở 185 Giang Võ - Hà Nội để làm việc.


Nhưng hiện nay theo thông tin những ACE cùng đi thì bảo vệ nơi đó đã hành xử côn đồ khiến cụ Lê Hiền Đức bị trật khớp tay, đập đầu xuống đất... 

Rất mong loan tin thông báo để mọi người cùng hiệp thông bằng cách kéo đến xem chúng hành xử ra sao và ai ở xa thì có thể gọi vào só máy sau để chất vấn: ĐT nóng: 0984656390 hay số cơ quan: 0435123536

Chúng ta cần thể hiện thái độ trước bất cứ hành xử coi thường và vi phạm pháp luật. Mong mọi người cùng hiệp thông theo nhiều cách.

Trân trọng!
An Ninh trong cơ quan Văn hoá.Tình hình cụ Lê Hiền Đức đang trong tình trạng tụt huyết áp,tay bị trẹo,mọi người xin vào thăm ,bảo vệ không cho,gọi công an 113 thì không thấy đến .


‎18h10: Cụ Đức vẫn bên trong sở 4T, đói và mệt, bà con gửi 2 hộp sữa nước lên nhưng bảo vệ không cho đưa vào. Cụ Đức có thể bị tụt huyết áp vì đói.


Giáo sư Ngô Đức Thọ vừa đến
"Nó khiêng tôi như một con lợn, quăng bịch đầu xuống đất" - Lời cụ Đức trả lời đài nước ngoài từ bên trong sở 4T.


18h35: Bảo vệ sở 4T bảo bà con vào đưa cụ Đức ra đưa đi khám nhưng bà con không dại gì "măc mưu thế lực thù địch". Cụ Đức có làm sao ông Phạm Quốc Bản, Giám đốc sở 4T hoàn toàn chịu trách nhiệm.


19h07: 5 người đã lên tòa nhà sở 4T để đưa cụ Đức xuống. Mọi người lên đưa cụ về, nhưng sở 4 T lại không cho vào với lý do là hết giờ, vậy là cụ Đức nhịn đói nhịn khát từ trưa đến giờ, ai cũng lo cho ức khỏe và tính mạng của cụ Đức.


20h10: Sau khi bà con đến CA phường Cát Linh trình báo sự việc, 2 công an phường đã đến trụ sở Sở 4T. Bà con không ai được vào cùng ngoại trừ luật sư Hà Huy Sơn.‎


20h20: 2 anh công an phường Cát Linh ra thông báo với bà con: Lãnh đạo công an đang tiếp cụ Lê Hiền Đức ở bên trong. 2 anh hết nhiệm vụ và ra về.


Vẫn chờ và đã cử người ra đồn công an phường sở tại .
20h35: Chị Phuong Dang Bich mua đồ ăn để vào đưa trực tiếp cho cụ Lê Hiền Đức nhưng lãnh đạo công an ở trong sở 4T không cho mang vào.


Sở 4T đã bị gắn mác No-U 


21h42 Trời mưa to, anh chị em và bà con vẫn ở bên ngoài sở 4T. Mọi người hiệp thông nhé.


10h00 Đã có 1 xe cấp cứu đỗ ở bên ngoài s ở 4T...


Cụ Đức bị nó nhốt trong phòng kín, tắt điện, cụ đập cửa kêu cứu, bà con ngoài cổng hô ầm ĩ định phá cổng xông vào nhưng chúng nó chặn lại.

02/6/2012
1h10 
Sở TTTT có 2 cổng, 1 cổng chính đã đóng từ sau giờ làm việc, một cổng phụ còn lố nhố an ninh đứng bên trong canh gác. Trong tòa nhà không dự báo chính xác được số an ninh đang ở trong, nhưng ít nhất là trên 10 thằng... một số đã trà trộn vào sở từ lúc chiều... công an phường, 113, xe cấn cứu đã đến, nhưng sau một hồi ngó quanh lại về. Hiện đang có rất nhiều xe con lảng vảng chạy chậm xung quanh khu vực để soi xét nhưng người đi đòi thả cụ Đức... Hiện trường lực lượng rất mỏng... một số đã rất mệt và đói, hết pin đt, máy ảnh, máy tính... đang tản ra để kiếm chỗ nạp.... rất cần sự hiệp thông của mọi người...
 • KHẨN: Vào lúc 1h15 sáng, một bác sĩ đã đến sở TTTT, dáng vẻ rất vội vã. Từ khi bị giữ từ 14h hôm qua, cụ Lê Hiền Đức chưa ăn gì, bị đánh đập và không cho tiếp tế. Chúng tôi đang rất lo lắng cho sức khoẻ của cụ!

  1h35


  • Công an 113 vừa đưa một bác sỹ đến, vào cấp cứu cho cụ Đức.


   Chân cụ Đức toe toét máu sau khi bị giam.


   3h00' Vừa có 1 xe taxi phóng ào ra đưa cụ Đức về bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô... anh em đang đuổi theo
   Xe taxi chở Cụ Đức ra khỏi sở 4T, di ra BV Việt Xô. Trên xe có: Cụ Đức, con rể cụ, 1 BS và 1 CA (8h58' Đính chính: Trên xe taxi chở cụ Đức không có con rể cụ. Anh ấy đi xe của anh em bên ngoài đuổi theo phía sau. Xe chở cụ Đức toàn công an và người của sở 4T.)

   3h20′ - Sau khi xe tới bệnh viện, đưa cụ Đức vào, vị công an và bác sĩ trở ra về luôn, bác sĩ cũng không biết là được công an đưa vào. 

   3h30' Công an đã rút sạch, chỉ còn 10 anh em đang thay nhau chăm sóc cụ

   6h00' Rất nhiều bà con dân oan kéo vào khoa cấp cứu của bênh viện Hữu Nghị để vấn an cụ Đức

   Hiện tại đến giờ 3h10' Bà Đức được con gái thứ hai đón về ăn cơm trưa. Về nhà vừa chợp mắt một lát thì bà con Văn giang đến thăm cụ. Hiện có đông bà con đang ở nhà cụ.

   Hiện tại sức khỏe của cụ đã tạm ổn... Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn đến tình hình của cụ Lê Hiền Đức.

   Xin khép lại chủ đề này tại đây. Nếu có thông tin gì mới, chúng tôi sẽ thông báo đến quý vị sau.

   BBT
Hiện trên blog Lê Hiền Đức đã
Trích:
Không cho phép có nhận xét mới.
Cho đến tối nay, Ba Xàm Xỡ vẫn còn:
Trích:
Từ bài viết của Basam
:
Tiếp theo tin NÓNG ngày hôm qua, 3h sáng: Một xe taxi đã tới chở cụ Lê Hiền Đức đi bệnh viện Hữu Nghị. Trên xe đi cùng cụ Đức có 1 công an và 1 bác sĩ của công an.

Một số người thân tập trung bên ngoài trụ sở thanh tra 4T đã lên xe máy phóng theo.

3h20′ – Sau khi xe tới bệnh viện, đưa cụ Đức vào, vị công an và bác sĩ trở ra về luôn, bác sĩ của bệnh viện cũng không biết là cụ được công an đưa vào. Hình ảnh bên, do CTV gửi tới, là bàn chân cụ Đức bị tóe máu trong khi bị “giam” ở thanh tra sở 4T = >
Còn đây là mấy clip cụ Lê Hiền Đức đập cửa kêu cứu tại Sở Thanh Tra Văn Hóa & Thông Tin

Trích:
Từ bài viết của Facebook Anh Chí
- Sở Thông Tin Truyền Thông Hà Nội giam giữ trái pháp luật cụ bà Lê Hiền Đức từ 14h00 ngày 1/6 đến 03h00 ngày 2/6/2012. Dưới áp lực của bà con và người nhà, sở 4T cho xe taxi vào chở cụ chạy thẳng đến bệnh viện mà không cho người nhà đi cùng. Sau khi đến bệnh viện, họ bỏ mặc cụ Đức cho các sỹ bệnh viện Việt Xô, không làm thủ tục bàn giao bệnh nhân với bệnh viện. Khi người và bà con đuổi theo xe taxi đến bệnh viện thì công an và bảo vệ sở 4T đã lẳng lặng bỏ đi hết, mặc bà cụ với các bác sỹ. Nếu bà con và người nhà không chạy theo sau xe taxi, không biết liệu công an có cho taxi chở cụ chạy quá ra ngoài bờ sông Hồng không nữa!

– 23h55: Cụ Đức đập cửa kêu cứu nhưng không được ra. Cụ vừa gọi điện ra nói bị chảy máu. Mọi người lại xông vào đòi thả đưa cụ ra đi cấp cứu.

Tin khẩn lúc 23h05: Cụ Hiền Đức bị nhốt vào phòng kín, tắt hết điện. Cụ đập cửa kêu cứu. Bà con dưới đường xông vào cổng đòi lên cứu nhưng lực lượng an ninh và bảo vệ chặn cửa không cho vào. Xảy ra xô xát giữa bà con với lực lượng bảo vệ. Mọi người đến hiệp thông gấp.
Clip có tiêu đề: "cụ Lê Hiền Đức đập cửa kêu cứu tại Sở Thanh Tra Văn Hóa & Thông Tin"


Quái, có cái sở nào tên như vậy không nhỉ?

Trích:
Từ bài viết của Mai Xuân Dũng
- "...Trăm nghe không bằng một thấy. Sáng nay nhiều người tận mắt thấy cụ bà Lê Hiền Đức, người từng là liên lạc của “ông Ké” thời chống Pháp, từng là chiến sỹ an ninh cách mạng, người từng được tổ chức Minh bạch Quốc tế (Transparency International) trao Giải Liêm chính bị người của sở 4T đánh cho tóe máu..."

Điều đáng nói là sau khi người của sở 4T đánh tóe máu cụ Đức, họ còn không cho thân nhân của cụ được vào chăm sóc. Chi tiết này dễ cho người ta liên tưởng đến sự tàn bạo vô nhân của cơ quan Gettapo dưới thời Đức Quốc xã.

Thông tin mới nhất cho biết khi bị sức ép của gia đình, con cháu và người thân, công an cùng bác sỹ (cũng của công an) đã chở cụ Đức đến bệnh viện, bỏ cụ xuống và thản nhiên phóng xe về không thèm bàn giao nạn nhân với cơ quan Y tế.

Đạo đức của ông công an và bác sỹ ngành công an này thật "đáng nể" vô cùng. Cha mẹ, vợ con mấy ông đó đã có cơ hội để mà nở mày nở mặt với hàng xóm, bạn bè khắp đó đây.

Mấy lời nói thêm: Lướt mạng xã hội Facebook thấy có một bạn bình luận về việc này như sau: “Buổi làm việc của cán bộ sở 4T với Ts Nguyễn Xuân Diện giống như buổi làm việc của của những tay “anh chị” giang hồ với người tử tế” và “Rất may cho cụ Đức là người nhà của cụ rất khôn ngoan khi bám sát chiếc xe cứu thương nên cụ đã được công an thả xuống bện viện Việt xô chứ nếu không có lẽ chúng đã đưa cụ ra sông Hồng không biết chừng”.

dinhphdc wrote on Jun 2, '12
Bà Buôn Cải lúc 10:48 GMT - thứ bảy, 2 tháng 6, 2012 dẫn lời Chánh thanh tra Nguyễn Văn Minh nói với BBC từ Hà Nội hôm thứ Bảy rằng: "Không có sự xô xát nào đối với nhân viên và bà Đức cả."

"Vết thương ở chân bà là do bà đập phá tài sản cơ quan chúng tôi," ông Minh cáo buộc.

Báo Pháp Luật và Xã Hội chiều nay cũng đăng bài
Thứ Bảy, 02/06/2012 18:06
CA quận Đống Đa, Hà Nội

Đang làm rõ vụ gây rối và hủy hoại tài sản tại Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội


(PL&XH) - Mặc dù không có tên trong giấy mời, nhưng bà Phạm Thị Dung Mỹ (SN 1932, tên thường gọi là Hiền Đức) vẫn đi vào trụ sở. Nhân viên bảo vệ của Sở TT&TT TP Hà Nội đã mời bà Mỹ ra ngoài. Nhưng...

Khoảng 22h40 ngày 1-6-2012, CA phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội nhận được tin báo về việc tại Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP Hà Nội (số 185, phố Giảng Võ, Hà Nội) có một cá nhân gây rối trật tự công cộng và hủy hoại tài sản. Ngay sau khi nhận được tin báo, CA phường Cát Linh đã báo cáo và phối hợp với CA quận Đống Đa xuống hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bước đầu, CQCA xác định, khoảng 13h30 chiều 1-6-2012, Đoàn Thanh tra của Sở TT&TT TP Hà Nội có mời anh Nguyễn Xuân Diện (SN 1972, trú tại khu tập thể Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội) đến trụ sở cơ quan tại 185 Giảng Võ làm việc về các hoạt động liên quan đến việc quản lý, cung cấp sử dụng dịch vụ Internet và thông tin điện tử Internet theo quy định của Nhà nước.

Mặc dù không có tên trong giấy mời, nhưng bà Phạm Thị Dung Mỹ (SN 1932, tên thường gọi là Hiền Đức) vẫn đi vào trụ sở. Nhân viên bảo vệ của Sở TT&TT TP Hà Nội đã mời bà Mỹ ra ngoài. Nhưng bà Mỹ vẫn cố tình vào khu vực làm việc của cơ quan và nơi làm việc của Đoàn Thanh tra Sở. Theo CQCA, bà Mỹ còn có những lời nói, hành động cản trở nhân viên bảo vệ và cản trở hoạt động của Đoàn Thanh tra Sở.

Đến 16h40 cùng ngày, sau khi làm việc với Đoàn Thanh tra Sở, anh Diện đã ra về, nhưng bà Mỹ vẫn cố tình ở lại và có những lời lẽ xúc phạm các nhân viên bảo vệ cơ quan. Các nhân viên bảo vệ cũng như cán bộ Sở TT&TT TP Hà Nội đã nhiều lần thuyết phục bà Mỹ về vì cơ quan đã hết giờ làm việc và phải đóng cửa nhưng bà Mỹ vẫn không chịu rời đi.

Đến 22h30' cùng ngày, bà Mỹ đã có hành vi đập vỡ cửa kính ra vào của phòng R405 của Sở TT&TT TP Hà Nội. Sau đó, bà Mỹ còn tiếp tục tự gây thương tích cho mình vào cẳng chân.

Hiện vụ việc đang được CA phường Cát Linh hoàn tất hồ sơ để chuyển lên công an quận Đống Đa điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Vũ

ngaidetinh wrote on Jun 2, '12
Khổ thân cụ, đây là dịp cho mấy thằng thợ nổ nó nổ banh trời.
Tự nhiên đi nhập bọn với hội này nghe chúng nó bơm đểu rồi cuối cùng ra nông nỗi này.
Sau này ra viện về nhà, đọc lại mấy cái tin vị mà cậu quote chắc cũng phải tỉnh ra thôi

dinhphdc wrote on Jun 3, '12
Khổ thân cụ, đây là dịp cho mấy thằng thợ nổ nó nổ banh trời.
Tự nhiên đi nhập bọn với hội này nghe chúng nó bơm đểu rồi cuối cùng ra nông nỗi này.
Sau này ra viện về nhà, đọc lại mấy cái tin vị mà cậu quote chắc cũng phải tỉnh ra thôi
Video của HTV1:

dinhphdc wrote on Jun 3, '12
Trên kênh youtube của cu cậu ăn bánh dầy dạo tụ tập Bờ Hồ, cậu ta viết thế này:
Trích:
Các bạn hãy lên google tìm hiểu về các sự kiện bất công trong xã hội gần đây như biểu tình chống Trung Quốc năm 2011, sự kiện Đoàn Văn Vươn, vụ nông dân Văn Giang - Hưng Yên, phản đối điện hạt nhân, tình trạng phổ biến công an đánh chết dân lành...
Ráp nối lại để có cái nhìn toàn cảnh về sự thật đằng sau những bản tin thời sự kiểu như này. Bản chất để "giết gà dọa khỉ" nhằm bị mồm, khống chế cộng đồng blogger cất lên tiếng nói nhằm cải tạo xã hội tốt đẹp hơn mà thôi.
Trích:
Thứ ba, bộ phận truyền hình đã cố tình cắt ghép các đoạn video clip, đưa các đoạn có lợi cho chính quyền vào, đồng thời sử dụng ngôn từ như kiểu công an : đối tượng, nhóm đối tượng... cơ quan về truyền thông và thông tin sao lại có ngôn từ kiểu công an như thế, hay từ lâu chính quyền coi nhân sỹ trí thức như những " đối tượng đặc biệt " cần phải loại trừ; đồng thời các ấy phải hiểu rằng việc viết blog là những cái thuộc về quyền riêng tư và việc đó được pháp luật bảo hộ, thế nhé!
Trích:
Tớ là người chứng kiến vụ việc này, cũng có thể hiểu là một phần của sự thật còn lại. Trước hết, một người khi có giấy mời của cơ quan nhà nước thì có quyền hỏi rõ mục đich mời, nếu có liên quan đến vấn đề pháp lý thì có thể mời luật sư đi cùng, có thể mời thêm những người có hiểu biết về pháp luật đi cùng để chứng kiến. Thứ hai, sẽ an toàn hơn; trong tình hình nhiều người được/bị mời lên cơ quan nhà nước đã bị thương tích, chết tại trụ sở là bài học nhãn tiền để mọi người nên đi cùng nhau.
www.youtube.com/watch?v=9fkDN8AOfB8&feature=plcp và thế là một số vị nhảy vảo đổ cho đài là "cắt ghép", "xuyên tạc" sự thật, chửi bới đài loạn xạ!

ngaidetinh wrote on Jun 4, '12
Đông Hải Long Vương à?
Chú này hình như cũng là Đảng viên mà. Ở cái quất thứ 3 của cậu thì thằng này nguy hiểm thật, đây là ở Sở TTTT chứ có phải cơ quan công an đâu mà mới luật sư với người hiểu biết pháp luật :))

dinhphdc wrote on Jun 4, '12
Đông Hải Long Vương à?
Uh, cậu ta đó, cứ suy diễn theo lời cậu ta thì đài HN "bố láo" thật, ông nhà báo HUỲNH NGỌC CHÊNH nói về vụ việc của công dân Lê Hiền Đức thế này cơ mà:
Trích:
...vì đi theo làm chứng cho một blogger trẻ,cụ còn bị ngườicủa chính quyền giam đói trái phép suốt đêm .Sau khi đã ĐÁNH CHO TRẸO XƯƠNG ,RÁCH THỊT...

dinhphdc wrote on Jun 4, '12
dinhphdc said
Sau khi cụ Liêm chính đến bệnh viện, bác sĩ khâu rồi chụp ảnh khủng thế này:

Một số ảnh do bác sỹ chụp và gửi đến trang tin (cứ tự nhận là trang tin đi cho máu, rồi đến lúc ...) Lê Hiền Đức


Theo các công an và thanh tra của 4 T nói với báo chí thì như thế này được gọi là xây xước nhẹ. Họ còn nói với báo chí rằng : cứ để sau khi bà Lê Hiền Đức ra viện sẽ điều tra, xử lý !

Việc sở 4 T giam giữ một bà già 82 tuổi trong phòng kín từ sau 2 giờ chiều đến 3 giờ sáng hôm sau liệu có đúng luật pháp ? Không cho người nhà, con cháu tiếp cận, đưa về, công an phường Cát Linh, cảnh sát 113 được gọi nhiều lần từ 4 giờ chiều đến lập biên bản sự việc nhưng đã không đến, 12 giờ đêm một nhóm 4 người gồm 2 cảnh sát giao thông, hai cảnh sát 113 đến nhưng lại về luôn sau khi " hội ý" với mấy người mặc đồng phục dưới cổng sau - vậy họ sẽ phải trả lời công luận ra sao ?

Những chứng cứ về việc vi phạm pháp luật của lãnh đạo và nhân viên sở 4 T, sự vô trách nhiệm của công an phường Cát Linh, cảnh sát 113 đã được các nhân chứng tập hợp để sắp tới sẽ đưa lên công luận, giúp độc giả nắm được chi tiết về vụ việc xảy ra tại sở 4 T vừa rồi.

ngaidetinh wrote on Jun 4, '12
Vừa xem HTV1 đưa tin cụ ko chịu về nhưng bọn ở ngoài cứ đòi thả cụ. Thế này là thế nào nhỉ?

dinhphdc wrote on Jun 4, '12
Vừa xem HTV1 đưa tin cụ ko chịu về nhưng bọn ở ngoài cứ đòi thả cụ.
Đọc ngay bài của trang tin Lê Hiền Đức mà tớ lưu bên trên, dưới bài của báo KTĐT sẽ có lời giải.

sunwah1964 wrote on Jun 6, '12
Khoằm ạ . Đầy đủ quá làm Gina cười vỡ bụng như xem kịch Thúy Nga và Minh Nhí vậy . haaaaaaa ...

dinhphdc wrote on Jun 22, '12
Bố cu Hưng là một bloger điềm đạm vốn rất ít khi nào động chạm đến các vị chí không ngủ, ấy thế mà gần đây Bố cu Hưng phải tuột ra đến mấy bài viết về các vị chí không ngủ, tỉ như: TRÍ THỨC NÚP VÁY (or quần) BÀ GÌA
Không được mời cũng đến. Không cho vào phòng họp thì alo cho hết ông này tới ông kia. Giải thích không nghe, đá chân vào cửa kính và dọa đập hết máy vi tính vi tiếc. Oang oang rằng ta đây cả thế giới biết, phải cho ta vào...Kính vỡ lủng một lỗ, kẹt chân vào đấy thì bị kính cắt chân rồi nằm vạ.

Dĩ nhiên người già thì có quyền lẫn, dù rằng hành vô lối và bất xứng nhưng cũng không ai chấp làm gì.

Thế nhưng lố bịch là một vài trí thức trẻ, già và sắp già, quần đùi và quần dài (mình chả nhớ tên lẫn công trình của các vị, đành phân biệt bằng trang phục) cũng đến ăn hôi. Sao cứ phải vay mượn hình ảnh bà già lẫn thẩn kia cho "cuộc đấu tranh" là thế nào nhỉ?

Bạn BBC thì bảo truyền thông tấn công cụ già. Người già làm sai cũng phải phê chứ. Chẳng lẽ cứ để trí thức quần ngắn quần dài oang oang trên mạng?

Dân chủ núp váy bà già thì con đường thành công chắc ở Mai Dịch.

Dẫn link cái video "danh nhân thế giới" ở chốn công đường cho khỏi mất công cãi nhau rằng ai đàn áp ai, ai tấn công ai.

(BBC là chúa hay đưa clip và các bạn ấy làm báo Tây, hẳn biết trực quan sinh động bao giờ cũng dễ thuyết phục độc giả, sao không dẫn clip này nhỉ?)

http://tv.vtc.vn/594-335793/truyen-hinh/ban-chat-vu-viec-ba-le-hien-duc-tai-so-tttt-ha-noi.htm

11 nhận xét:

 1. Tự bà ấy đập kính nó rơi vào chân. VTV1 vừa có phóng sự xong.
  Ko bị đi tù là may

  Trả lờiXóa
 2. Thế mới nói là hoax!

  Khoằm đinh để chờ thêm tí view nữa nhưng cậu nói rồi, Khoằm nói tiếp luôn: Báo điện tử Kinh tế & Đô thị - Cơ quan chủ quản: UBND TP Hà Nội saidBà Lê Hiền Đức gây rối tại Sở Thông tin & Truyền thông Hà Nội
  Cập nhật lúc: 02/06/2012-17:32:24

  Bà Đức đập vỡ cửa kính phòng làm việc của Sở TT&TT

  KTĐT - Hôm nay 2/6, Cơ quan công an quận Đống Đa đã tiến hành điều tra làm rõ hành vi gây rối trật tự, phá hoại tài sản của bà Lê Hiền Đức tại Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội vào chiều 1/6 và rạng sáng 2/6.

  Ông Nguyễn Văn Minh, Chánh thanh tra Sở TT&TT Hà Nội cho biết: Vào chiều 1/6, Thanh tra sở TT&TT Hà Nội có mời ông Nguyễn Xuân Diện lên làm việc liên quan đến trang blog cá nhân của ông này. Theo chương trình của buổi làm việc, chỉ có ông Diện được mời. Tuy nhiên, khi ông Diện đến làm việc, mặc dù không thuộc đối tượng và không liên quan đến nội dung buổi làm việc nhưng bà Lê Hiền Đức và luật sư Hà Huy Sơn cũng đòi tham dự. Theo quy định của nội quy cơ quan, chúng tôi đã mời luật sư Sơn và bà Đức ra ngoài. Thời điểm đó, chỉ có luật sư Sơn chấp hành còn bà Đức không ra.

  “Chúng tôi đã phải vận động, thuyết phục rất nhiều thời gian song bà Đức cố chây ỳ, bất hợp tác. Bà ngồi trước cửa phòng Thanh tra và thường xuyên kéo cửa, gây rối mất trật tự không cho đoàn làm việc. Đến 5h chiều 1/6, khi hết giờ làm việc, chúng tôi mời bà Đức ra ngoài nhưng bà vẫn không ra mà ngồi chửi bới, lăng mạ hết người này đến người khác. Chúng tôi đã động viên, thuyết phục nhưng bà Đức vẫn không chịu mà còn dùng ghế kéo gây tiếng ồn, rồi đập vỡ cửa kính, đập ổ khóa của phòng làm việc…”- ông Minh nói.

  Vị trí cửa kính bị bà Lê Hiền Đức đập vỡ.

  Ông Bùi Văn Đại, Trưởng công an quận Đống Đa cho biết: Sau khi tiếp nhận được nội dung sự việc, Công an quận đã cử lực lượng xuống phối hợp cùng với Công an phường Cát Linh thu thập hồ sơ. Qua xác minh cho thấy, bà Lê Hiền Đức (tên thật là Phạm Thị Dung Mỹ), sinh năm 1932, hiện trú tại ngõ 56, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.

  Theo hồ sơ hiện có cho thấy, bà Đức đã có hành vi chửi bới, lăng mạ cán bộ. Đến 23 giờ, bà còn có hành vi dùng guốc đập vào cửa kính, sau đó lại dùng chân đạp vào cửa kính tự gây thương tích cho bản thân.

  “Chúng tôi đã mời bà hợp tác lập biên bản tại hiện trường nhưng bà Đức không ký. Chúng tôi mời bác sỹ bệnh viện Đống Đa đến băng bó nhưng bà không chịu. Bà yên cầu đưa đến bệnh viện Việt- Xô nên chúng tôi đã phải cử 2 chiến sỹ đi kèm xe taxi đưa bà tới bệnh viện Việt- Xô. Theo thông tin từ bệnh viện, vết thương của bà Đức chỉ xây xát nhẹ nhưng bà cố tình làm to chuyện”- ông Đại cho biết.

  Cũng theo ông Đại, hành vi của bà Lê Hiền Đức đã vi phạm Nghị định 73 của Chính phủ vì đã đến trụ sở cơ quan nhà nước gây rối, cản trở hoạt động, vi phạm điều 143 Bộ luật Hình sự. Đáng ra, cơ quan công an phải bắt giữ bà Đức theo đúng quy định của pháp luật nhưng vì bà đang nằm bệnh viện nên khi nào ra viện, chúng tôi sẽ mời bà Đức đến Công an quận làm việc và xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.

  Công Minh
  Bây giờ chờ xem đám No-U, Ba Xàm Xỡ nói sao về vụ "tóe máu" này?

  Trả lờiXóa
 3. Nghe bà này ngồi giữa sở VHTTDL Hà Nội gọi đt cho các hãng thông tấn thấy buồn cười.
  Khổ thân cụ lẫn rồi mà còn bị mấy thằng khốn nạn lời dụng :))

  Trả lờiXóa
 4. Bà Buôn Cải lúc 10:48 GMT - thứ bảy, 2 tháng 6, 2012 dẫn lời Chánh thanh tra Nguyễn Văn Minh nói với BBC từ Hà Nội hôm thứ Bảy rằng: "Không có sự xô xát nào đối với nhân viên và bà Đức cả."

  "Vết thương ở chân bà là do bà đập phá tài sản cơ quan chúng tôi," ông Minh cáo buộc.

  Báo Pháp Luật và Xã Hội chiều nay cũng đăng bài Pháp Luật và Xã Hội saidThứ Bảy, 02/06/2012 18:06
  CA quận Đống Đa, Hà Nội
  Đang làm rõ vụ gây rối và hủy hoại tài sản tại Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội

  (PL&XH) - Mặc dù không có tên trong giấy mời, nhưng bà Phạm Thị Dung Mỹ (SN 1932, tên thường gọi là Hiền Đức) vẫn đi vào trụ sở. Nhân viên bảo vệ của Sở TT&TT TP Hà Nội đã mời bà Mỹ ra ngoài. Nhưng...

  Khoảng 22h40 ngày 1-6-2012, CA phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội nhận được tin báo về việc tại Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP Hà Nội (số 185, phố Giảng Võ, Hà Nội) có một cá nhân gây rối trật tự công cộng và hủy hoại tài sản. Ngay sau khi nhận được tin báo, CA phường Cát Linh đã báo cáo và phối hợp với CA quận Đống Đa xuống hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

  Bước đầu, CQCA xác định, khoảng 13h30 chiều 1-6-2012, Đoàn Thanh tra của Sở TT&TT TP Hà Nội có mời anh Nguyễn Xuân Diện (SN 1972, trú tại khu tập thể Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội) đến trụ sở cơ quan tại 185 Giảng Võ làm việc về các hoạt động liên quan đến việc quản lý, cung cấp sử dụng dịch vụ Internet và thông tin điện tử Internet theo quy định của Nhà nước.

  Mặc dù không có tên trong giấy mời, nhưng bà Phạm Thị Dung Mỹ (SN 1932, tên thường gọi là Hiền Đức) vẫn đi vào trụ sở. Nhân viên bảo vệ của Sở TT&TT TP Hà Nội đã mời bà Mỹ ra ngoài. Nhưng bà Mỹ vẫn cố tình vào khu vực làm việc của cơ quan và nơi làm việc của Đoàn Thanh tra Sở. Theo CQCA, bà Mỹ còn có những lời nói, hành động cản trở nhân viên bảo vệ và cản trở hoạt động của Đoàn Thanh tra Sở.

  Đến 16h40 cùng ngày, sau khi làm việc với Đoàn Thanh tra Sở, anh Diện đã ra về, nhưng bà Mỹ vẫn cố tình ở lại và có những lời lẽ xúc phạm các nhân viên bảo vệ cơ quan. Các nhân viên bảo vệ cũng như cán bộ Sở TT&TT TP Hà Nội đã nhiều lần thuyết phục bà Mỹ về vì cơ quan đã hết giờ làm việc và phải đóng cửa nhưng bà Mỹ vẫn không chịu rời đi.

  Đến 22h30' cùng ngày, bà Mỹ đã có hành vi đập vỡ cửa kính ra vào của phòng R405 của Sở TT&TT TP Hà Nội. Sau đó, bà Mỹ còn tiếp tục tự gây thương tích cho mình vào cẳng chân.

  Hiện vụ việc đang được CA phường Cát Linh hoàn tất hồ sơ để chuyển lên công an quận Đống Đa điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

  Nguyễn Vũ

  Trả lờiXóa
 5. Khổ thân cụ, đây là dịp cho mấy thằng thợ nổ nó nổ banh trời.
  Tự nhiên đi nhập bọn với hội này nghe chúng nó bơm đểu rồi cuối cùng ra nông nỗi này.
  Sau này ra viện về nhà, đọc lại mấy cái tin vị mà cậu quote chắc cũng phải tỉnh ra thôi

  Trả lờiXóa
 6. Đông Hải Long Vương à?
  Chú này hình như cũng là Đảng viên mà. Ở cái quất thứ 3 của cậu thì thằng này nguy hiểm thật, đây là ở Sở TTTT chứ có phải cơ quan công an đâu mà mới luật sư với người hiểu biết pháp luật :))

  Trả lờiXóa
 7. Uh, cậu ta đó, cứ suy diễn theo lời cậu ta thì đài HN "bố láo" thật, ông nhà báo HUỲNH NGỌC CHÊNH nói về vụ việc của công dân Lê Hiền Đức thế này cơ mà:
  Trích:
  ...vì đi theo làm chứng cho một blogger trẻ,cụ còn bị ngườicủa chính quyền giam đói trái phép suốt đêm .Sau khi đã ĐÁNH CHO TRẸO XƯƠNG ,RÁCH THỊT...

  Trả lờiXóa
 8. Vừa xem HTV1 đưa tin cụ ko chịu về nhưng bọn ở ngoài cứ đòi thả cụ. Thế này là thế nào nhỉ?

  Trả lờiXóa
 9. Đọc ngay bài của trang tin Lê Hiền Đức mà tớ lưu bên trên, dưới bài của báo KTĐT sẽ có lời giải.

  Trả lờiXóa
 10. Khoằm ạ . Đầy đủ quá làm Gina cười vỡ bụng như xem kịch Thúy Nga và Minh Nhí vậy . haaaaaaa ...

  Trả lờiXóa