05 tháng 6 2012

Những người được Bác Hồ đặt tên (có bà Lê Hiền Đức không?)


Bài của nhà báo, nhà thơ Dương Đức Quảng Bác Hồ có đặt tên cho bà Lê Hiền Đức không?
Quote:
Tại sao khi bà Đức kể được Bác Hồ đặt tên thì các vị tin điều đó là có thật còn khi tôi thuật lại những lời kể của ba người từng phục vụ, bảo vệ và giúp việc Bác nói rằng không có chuyện Bác Hồ đặt tên cho bà Đức thì các vị, nhất là cái ông/bà Hải Âu nào đó lại bảo rằng tôi vu khống cho người khác. Các vị luôn luôn kêu gào tự do dân chủ, tự do báo chí mà mới chỉ nghe tôi thuật lại những lời nói không vừa lòng các vị, các vị đã vu cho tôi là vu khống, thử hỏi các vị đòi tự do dân chủ, tự do ngôn luận kiểu gì đây?
Dương Đức Quảng

Toi cụ Đức rồi. Theo đúng điều luật của tổ chức Liêm trinh minh bạch thì cụ phải bị tước giải thưởng
Quote:
The Committee has the right:

5. To recommend that an Integrity Award be withdrawn should the winner act in a manner that compromises the integrity or reputation of the TI movement and the Integrity Awards. Specific reasons for any such recommendation should be explicitly outlined to the Board.
Transparency International Secretariat
Integrity Awards
Alt Moabit 96
10559 Berlin, Germany
Tel: +49 30 3438 20 19
Fax: +49 30 3470 39 12
Email: integrityawards acòng transparency.org
FAO: TI Integrity Awards selection committee31 nhận xét:

 1. Haaaa ... chịu thua . Ko có giấy mời và lý do để làm việc mà quấy rối dữ ghê . Đánh trống là làng gêh quá . Cái kiểu này ra pháp luật chắc 100% về tội thì sẽ có viện kiễm sát sẽ có kết luận . Lúc đó thì khóc thôi .

  Trả lờiXóa
 2. Điều này ông Lê Xuân Diện có thể phải trả lời về việc ai chủ mưu dàn dựng hay là ông ta vì chỉ có giấy mời ông ấy nhưng lại mang theo cả một màn kịch rồi ko đưa bà ấy về theo mà còn la lối đòi thả người . Thiệt là vụng về .

  Trả lờiXóa
 3. Người dân Bắc có nhiều cái khác dân miền Nam quá .

  Trả lờiXóa
 4. Bà Phạm Thị Dung Mỹ (sinh 12 tháng 12 năm 1932), một nhà giáo hưu trí, một công dân tích cực đấu tranh chống tham nhũng và là một trong hai người đoạt Giải thưởng Liêm chính năm 2007 của Tổ chức Minh bạch Quốc tế.

  Nhớ lại tuổi thơ của mình, bà Dung Mỹ kể: “Tết năm 1945, tôi được anh Lê Khởi Nghĩa (anh thứ 5) lì -xì cho cuốn sách “Những tâm hồn cao thượng”. Tôi đọc say mê thấm nhuần tư tưởng đấu tranh vì những lý tưởng cao đẹp của sách và tìm đến với Cách mạng. Anh chính là người đã dẫn đường cho tôi theo Đảng, theo Bác Hồ”. Cũng phải nói thêm rằng người anh thứ năm của bà là thư ký riêng của bác Phạm Văn Đồng.

  Một công việc hết sức hồn nhiên, nhưng đó là thành tích đầu tiên của Lê Hiền Đức khi tham gia cách mạng. Tháng 3/1945, Dung Mỹ (13 tuổi) được giao nhiệm vụ mang chỉ thị của Việt Minh về cho cha. Việc đưa được chỉ thị bí mật về kịp thời tạo điều kiện cho cha mở kho thóc Nhật cứu đói cho nhân dân.

  Cách mạng Tháng Tám thành công anh Nghĩa tiếp tục đi học tú tài và dạy bình dân học vụ theo lời kêu gọi của Bác Hồ. Mặc dù cô em gái mới đang học lớp nhất cũng được anh cho đi dạy i, tờ.

  Pháp quay lại xâm chiếm, lệnh kháng chiến toàn quốc được Bác Hồ kêu gọi, Dung Mỹ ở lại Hà Nội làm liên lạc cho quân kháng chiến chứ nhất định không chịu tản cư. Ngắm nghía kỷ niệm chương 60 ngày đêm khói lửa, bà Dung Mỹ kể: “Tôi đã làm liên lạc viên đưa chỉ thị kháng chiến về nơi đặt pháo ở phố nhà tôi ở. 19h 30 phút nhận được chỉ thị khẩu pháo đặt tại phố Pháo Đài Láng (bây giờ) nổ 3 phát toàn thành phố cắt điện mở đầu cho cuộc kháng chiến 60 ngày đêm cầm chân giặc để Hà Nội chuyển toàn bộ cơ quan lên Việt Bắc”.

  Người anh thứ 6 của bà Dung Mỹ làm công an trong thành đã đưa em vào làm liên lạc.

  Năm 1947, Dung Mỹ tiếp tục được đi học 2 tháng nghiệp vụ công an. Sau đó được giao nhiệm vụ làm điệp báo chuyên đi theo dõi những phần tử phản cách mạng. Bà Dung Mỹ hào hứng: “Ngày ấy tôi được đóng nhiều vai lắm khi là cô học trò, lúc đi bán hàng rong, khi lại là con chiên ngoan đạo đi đến nhà thờ làm nhiệm vụ theo dõi Việt gian”.

  Làm tốt nhiệm vụ tới năm 1949, Dung Mỹ được đưa về ty Công an Hà Nội, phụ trách điệp báo, rồi tiếp tục được chuyển lên Nha Công an Việt Nam làm việc chỗ cụ Lê Giản tại Việt Bắc.

  Đến tháng 12/1949, Nha công an sát nhập với Cục tình báo trung ương (với mật ngữ “Anh cả Nhã cưới cô Tý béo”) Dung Mỹ được cha đẻ của ngành tình báo, ông Trần Hiệu xin về làm nhiệm vụ dịch mật mã. Tại đây bà là người dịch mật mã đưa lại cho Cục trưởng duyệt và chuyển thẳng đến nơi làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Do làm tốt công việc dịch mật mã, năm 1950 Dung Mỹ được chuyển sang làm người dịch mật mã cho Bác Hồ. Bí danh của bà thời đó là Lê Đức. Chủ tịch Hồ Chí Minh bảo nghe giống tên con trai quá, con gái phải hiền thục, trung hậu, nên đã đặt cho bà tên là Lê Hiền Đức.

  Sau Chiến dịch Biên giới, Đảng có chính sách gửi cán bộ ra đào tạo ở nước ngoài. Phạm Thị Dung Mỹ, đã lưng đeo ba lô đi bộ trèo đèo lội suối sang Trung Quốc học tập.

  Năm 1953, bà trở về và tình nguyện lên Lạng Sơn dạy học.

  Năm 1954, bà cùng đoàn quân chiến thắng trở về tiếp quản Thủ đô và dạy học ở trường Thanh Quan (Hàng Cót bây giờ).

  Sau một thời gian, bà được chuyển sang trường Chu Văn An làm công tác giảng dạy.

  Bà nghỉ hưu năm 1984, từ đó bà bán đồ ăn vặt cho học sinh Trường Chu Văn An, một hôm, có mấy anh giao thông công chính đến tịch thu hàng của bà.

  Bà đến tận cơ quan của mấy anh này đòi vài lần, bị chối từ bà vẫn đòi tiếp.

  Một anh học sinh cũ báo cho bà biết hàng của bà mấy anh công chính đã chia nhau ăn hết rồi. Từ đó bà bắt đầu đấu tranh chống tiêu cực.

  Cái tên Lê Hiền Đức theo người nữ điệp báo ấy gần cả cuộc đời, mãi tới năm 1999 UBND TP. Hà Nội mới làm xác nhận trả lại tên khai sinh cho bà là Phạm Thị Dung Mỹ.

  Từ năm 2005, thấy tình trạng người dân khiếu kiện ngày càng tăng, bà quyết định mua máy ảnh. Đi đâu bà cũng cầm máy ảnh, gặp bất bình là dừng lại ngay.

  Trả lờiXóa
 5. Vừa mới xem đài VTV3 , xem xong buồn cười vì dáng ngồi rất sang của cụ Lê Hiền Đức , gác một chân lên bàn . hehehe ...

  Trả lờiXóa
 6. Ngày đó xa rồi, cụ giờ lớn tuổi chắc nghe bọn xúi.

  Trả lờiXóa
 7. Đơn giản là khi cụ HĐ được tuyên dương về hành động tích cực chống tham nhũng làm cho cụ lâng lâng và chính niềm tự hào của cụ đã đẩy cụ vào cảnh dễ bị lợi dụng cho mục đích xấu khác .

  Khi cụ nói nhiều lần rằng trên thế giới đều biết cụ thì có lẽ đó là điều chính yếu đã đẩy cụ sai lầm vì bản chất con người thích nổi tiếng . Khi già rồi thì lại thích nổi tiếng như thế hơn lúc trẻ .

  Trả lờiXóa
 8. Lý ra đưa đi khám ngay tâm thần thôi . hahaha .....

  Trả lờiXóa
 9. Trong video cụ khoe: "Bà thì thế giới người ta biết cả rồi ..."

  Khi một phụ nữ khẩn khoản: - Bây giờ hết giờ làm việc rồi! Bác về đi!

  Thì cụ: - Không! Không! Về thế nào được! Mẹ! Về thế nào được! Bà cứ ngồi đây cho chúng mày phục vụ luôn!

  Một hồi cụ cáu: - Bà mà điên lên, bà đập hết! Vi tính vi tiếc, đập hết!

  Rồi cụ ra lệnh qua điện thoại: - Gọi cho Dương Nội, Văn Giang, Đắc Nông đến đây phá cổng vào!

  Trả lờiXóa
 10. Tại vì cụ Đức cũng khá nổi danh, vả lại cụ cũng hơn 80 rồi nên dù sao con cháu cũng nể cụ nên không đụng thôi chứ cụ tầm 40 chắc cũng mệt đấy .

  Kể ngoài bắc cũng lạ thật, bọn đi xe máy không kính hậu hay mũ bảo hiểm, hay chuyện mấy thằng nhí nhố chạy xe to tổ bố chửi bới CA như con thì lại không sao.

  Còn việc bà cụ thế thì lại im re thế.

  Trong Nam thì ngược lại. Tên nào đi xe máy nhí nhố thử xem, còn các cụ cứ thoải mái ở quê nhé. Lên SG cứ việc ra Nguyễn Huệ làm gì thì làm, căng băng rôn biểu ngữ thoải mái nhưng đừng manh động, phải không Đá Hoa Cương!

  Trả lờiXóa
 11. Vậy cái đám ở ngoài cổng quấy rối và xuyên tạc là bà cụ bày ra sao ? thế thì bằng chứng là bà cụ xách động người dân ở những nơi mà bà ta quen biết để bôi nhọ , vu khống , xúc phạm chính quyền ư rõ trên ghi hình và ghi âm . Bà chắc gỡ lịch sẽ dày lắm đây . Haaaa .... Còn việc ai dẫn dắt bà vào đây để bà có thể làm nên mà kịch này thì ông Xuân Diện sẽ phải trả lời trước pháp luật khi bà cụ bị đưa ra trước tòa .

  Trả lờiXóa
 12. Vậy cái đám ở ngoài cổng quấy rối và xuyên tạc là bà cụ bày ra sao ? thế thì bằng chứng là bà cụ xách động người dân ở những nơi mà bà ta quen biết để bôi nhọ , vu khống , xúc phạm chính quyền quá rõ trên ghi hình và ghi âm . Bà chắc gỡ lịch sẽ dày lắm đây . Haaaa .... Còn việc ai dẫn dắt bà vào đây để bà có thể làm nên mà kịch này thì ông Xuân Diện sẽ phải trả lời trước pháp luật khi bà cụ bị đưa ra trước tòa .

  Trả lờiXóa
 13. Cái gì cũng có đâu ra đó hết . Khi có công đấu tranh tích cực chống tham nhũng thì được tuyên dương khen thưởng còn nếu như khi làm bậy sẽ bị xử phát nghiêm luôn .

  Tóm lại thưởng phạt là luôn rõ ràng . Có thưởng và có phạt đúng việc cả đấy .

  Trả lờiXóa
 14. Cái đám ở ngoài cổng gồm có Nguyễn Tường Thụy saidTôi cũng là một người biết tin ngay sau khi sự việc xảy ra và sau đó có mặt tại Sở TTTT. Tôi trực tiếp tham gia những vào những việc cần phải làm để bảo vệ sự thật, bảo vệ tính mạng cụ LHD như yêu cầu được đưa cụ ra ngoài để chúng tôi mang cụ đi cấp cứu, đến báo công an phường Cát Linh và gặp công an 113.

  Ngoài việc trực tiếp thấy, tôi cũng có hỏi chuyện trực tiếp hoặc qua điện thoại của những người trực tiếp chứng kiến.

  Đặng Phương Bích saidChuyện tưởng nhỏ như con thỏ. Khi biết Xuân Diện được Sở 4T mời làm việc, mấy anh em thường chơi với nhau đến ngồi gần Sở nọ để chờ. Thâm tâm cũng là tò mò muốn biết cái Sở này có gì liên quan đến lĩnh vực truyền thông của người dân vậy.

  Chuyện vặt! Viết blog bày tỏ quan điểm cá nhân, viết bài, đưa tin...chắc chả có vấn đề gì. Tò mò lắm.

  Đang ngồi cà phê cà pháo bên kia đường, thấy luật sư Hà Huy Sơn đi ra thì ngạc nhiên quá. Không lẽ làm việc chóng vánh thế?

  Chạy sang đường để đón mọi người. Chả thấy ai ngoài luật sư, mặt đang đỏ bừng bừng.

  Nghe luật sư tóm tắt lại là họ không đồng ý để luật sư và bà Đức cùng chứng kiến. Muốn có luật sư thì phải làm thủ tục này nọ, mà Xuân Diện thì hẳn mới chỉ có ý có luật sư đi cùng để chứng kiến, chứ chưa có ý định thuê hay ủy quyền cho luật sư trong một vụ việc chưa rõ nội dung lắm. Còn bà Đức “đương nhiên” họ không chấp nhận cho tham dự

  Thú thực là tôi đang vô cùng nóng ruột, khi đi vắng suốt từ 13 giờ 30 đến giờ, để mặc bố tôi đang nằm ở nhà một mình. Mọi người khuyên tôi về từ nãy, nhưng tôi cứ cố nán lại để xem rốt cục họ sẽ giải cái bài toán này thế nào.

  11 giờ đêm, tôi không chờ được nữa nên đành để mọi người ở lại. Phố phường trong cơn mưa vắng tanh. Tôi phóng xe như điên, nghe nước mưa quất ràn rạt trên kính mũ bảo hiểm mà lòng dạ cứ cồn cào một nỗi phẫn uất không thể giải thích nổi.

  Về đến nhà là 11 giờ 30, muộn quá nên bố dỗi không ăn hoa quả nữa, bảo gần nửa đêm rồi còn ăn cái gì. Tôi thay bộ đồ ướt mèm rồi vào mạng chờ tin tức. 1 giờ sáng mọi thứ vẫn án binh bất động. Tôi cứ để máy tính đó, định bụng chỉ chợp mắt một lúc thôi. Ai ngờ mệt quá ngủ thiếp đi đến gần 5 giờ mới choàng dậy, vào mạng mới biết đến 3 giờ sáng thì họ mới chịu đưa bà Đức đi. Nhờ anh em phóng xe đuổi theo mới biết họ đưa bà Đức vào bệnh viện Việt Xô.

  Giáo sư Ngô Đức Thọ cùng với Nguyễn Chí Đức (anh chàng ăn đạp vào mặt hồi tụ tập Bờ Hồ năm trước, theo cậu ta tự nhận) và những người vẫn giao lưu với Nguyễn Xuân Diện, biệt hiệu Xuân Diêm Dúa (do Hà Cao tức Cao Hải Hà đặt) từ hồi tụ tập Bờ Hồ.

  Trả lờiXóa
 15. Haaa ... cái đám ngoài cổng chụp ảnh rõ ghê hỉ ? Thế thì có khi sẽ dính vào pháp luật cả rồi đấy Khoằm ạ .

  Trả lờiXóa
 16. BÌNH LUẬN CỦA BA XÀM said“Nhân vô thập toàn”, là người không ai không có khuyết điểm, mắc sai lầm, huống hồ khi liên tục bị đẩy vào những cảnh cùng cực, thì không khỏi mất tự kiềm chế. Con người ta biết vị tha, cảm thông không, hay ngược lại, thậm chí hiểm độc bài binh bố trận để “có bé xé ra to” v.v.., chính là điều mà độc giả đã thấy rõ trong màn hòa tấu của HTV, VTV, Báo điện tử ĐCSVN (BĐTĐCSVN) chỉ trong mấy ngày qua, để trả lời qua 2 cuộc “Trưng cầu dân mạng” trên trang Ba Sàm này. Việc đăng lại toàn bộ 11 bài trên BĐTĐCSVN về cụ Lê Hiền Đức vừa rồi cũng để cho thấy rõ hơn một đặc tính thiên bẩm của những người tự cho mình là “cộng sản”, nhưng lại hiểu và khai thác lời dạy người xưa theo một lối khác.

  Yếu thế, thiếu kinh nghiệm đấu tranh, lại đối mặt với những đối thủ quá đông và thừa quyền sinh sát, TS Nguyễn Xuân Diện đã không thể giúp giữ cái vị thế và thái độ bình tĩnh cho cụ Lê Hiền Đức, bằng cách tuyên bố những gì mà ông đã làm sau đó qua bản khiếu nại Sở 4T và bỏ về cùng hai người trợ giúp mình. Thế rồi, người ta tưởng là đã “bẫy” được cụ LHĐ, nhưng đó chỉ là trò ăn xổi của lối thực dụng thiển cận.
  (Không phải “bác Hồ đặt tên, mà là NHÂN DÂN!) = >
  Không hẳn giống HTV, VTV, BĐTĐCSVN …, Dương Đức Quảng ra điều “tinh tế”, nhưng lại bằng việc đưa ra một cách lập luận khôi hài chưa từng thấy “… tôi từng biết những người được Bác đặt tên, những người từng là thư ký riêng của Bác, cận vệ, phục vụ, văn thư…của Bác, không một ai có cái khẩu khí ‘lạ đời’ đến vậy”. Nghĩa là theo DĐQ, cứ ai “được bác đặt tên” là nhất thiết phải có cái phẩm chất “đi nhẹ nói khẽ” (như bác?), hoặc phải ráng phấn đấu cho được như vậy suốt từ đó cho tới hết kiếp người? Chỉ một câu viết như vậy thôi cũng đủ cho ta thấy tại sao cho tới hôm nay, chúng ta phải chứng kiến nhung nhúc lũ người đạo đức giả và trơ tráo tới tận cùng, thậm chí chúng nấp ngay sau những bộ mặt khả ái, dáng vẻ đạo mạo, có thể vẫn hàng ngày rủa xả ngành giáo dục nước nhà sao lại tệ hại đào luyện ra bao thế hệ con cháu họ hư hỏng vậy (rất có thể DĐQ cũng có trong cảnh đó), ngay cả lúc này qua màn thầy trò cùng quay cóp đang gây chấn động dư luận cả nước giữa kỳ thi, mà không cần biết chính thói đạo đức giả của họ, những người cưỡi trên đầu trên cổ các thầy cô để đẻ ra lối giáo dục đó, mới là thủ phạm đáng bị chịu giảo hình.

  Nói thêm, và riêng với ông DĐQ, vì không thể kìm nổi cơn ói, khi ông nhắc tới Tạ Quang Chiến. Nếu ông chưa đọc, hoặc không tin những gì viết về … TQC (không thể gọi là “ông” được) trong cuốn “Đêm giữa ban ngày” của Nhà văn Vũ Thư Hiên, con trai cụ Vũ Đình Huỳnh, từng là thư ký riêng đầu tiên của CTHCM, thì một ngày nào đó ông hãy hỏi BS xem cụ Vũ Kỳ, thư ký riêng thứ hai của CTHCM, đã nói gì về TQC. Thêm điều nho nhỏ nữa, là tại sao phát hiện tuyệt vời của ông là cái tên của cụ LHĐ không phải là “do bác Hồ đặt”, mà bao lâu ông im vậy? Để cho tới lúc này mới đem ra? Nếu bảo “Dậu đổ bìm leo” thì e là vẫn chưa xứng với cái phẩm chất số một của “người CS” ở ông, phải không Nhà báo-Nhà thơ Dương Đức Quảng? (Lúc kết thúc dòng này, trên blog DĐQ bài mới có 17 lượt người xem. Bài viết không đề tên tác giả. Phòng trường hợp nó không phải là của chủ blog, thì BS sẽ đính chính).

  Trả lờiXóa
 17. Nếu thực sự họ muốn làm mạnh tay với cái đám người ngồi bên ngoài và kêu gọi hò hét , xách động dân chúng nhằm mục đích bôi nhọ , vu khống cơ quan chính quyền thì quá dễ là do lần này có quay phim đưa lên truyền hình hẳn hoi luôn . Đó là bằng chứng để buộc tội vu khống nhằm bôi nhọ cơ quan nhà nước mà ko thể chối cải được . Số đông hưởng ứng ngoài kia sẽ phải gỡ lịch như chơi .

  Còn nếu nhà nước muốn bỏ qua thì họ sẽ chỉ đưa bà HĐ và ông NXD với luật sư HS ra tòa thôi .

  Trả lờiXóa
 18. Về cái gọi là một phụ nữ đấu tranh vì nhân quyền bị hành hung: Bà Lê Hiền Đức gây rối trật tự và phá hoại tài sản Nhà nước

  Trả lờiXóa
 19. Tội gây rối trật tự và phá hoại tài sản nhà nước là vì chính quyền cố tình xử lý nhẹ chứ nếu thật sự ko nương tay sẽ có thêm tội bôi nhọ và vu khống thì gỡ lịch đấy .

  Nên nhớ tội vu khống và cố tình bôi nhọ , xúc phạm cơ quan nhà nước mà có "tình tiết tăng nặng" là lôi kéo nhiều người , xách động quần chúng thì mệt lắm .

  Trả lờiXóa
 20. Để nói về chuyện Bác Hồ đặt tên cho bà LHĐ thì Gina chả quan tâm vì nó chả có ý nghĩa gì trong hành vi thái quá của bà ấy ở vụ việc vừa qua trong ngày 5/6 . Vì vậy mà Gina đọc mà Gina ko đếm xĩa đến vấn đề bà ấy được ai đặt tên , Bác Hồ có thật sự đặt tên cho bà ta thì cũng ko có ý nghĩa là bà ta là một người ko bao giờ có sai phạm nghiêm trọng được . Bà Lê Hiền Đức vẫn là một người bình thường như bao nhiêu người khác trong XH nên bà ta có làm tốt thì được tuyên dương và có thưởng và có phạt nặng khi bà ta sai phạm nặng . Vậy thôi , Bà ấy chống Tham nhũng có khen thưởng thì sai phải có phạt vậy là lẽ công bằng .

  Còn việc báo chí đã công kích bà ấy những ngày này là do bà ta lỗi trước . Bà ta đã tung tin ra ngoài cho mọi người kéo đến và đăng tải trên mạng những thông tin trái với những clip được công bố trên truyền hình . Nhất là những lời nói khi bà HĐ gọi điện thoại di động ra bên ngoài và kêu gọi , ăn nói linh tinh mất hẳn những ưu điễm bấy lâu bà ta có được trong suy nghĩ của mọi người về bà ấy . Tư cách của bà khi ngồi gác chân lên bàn trước mặt mọi ngươi trong sở , trả lời ngang ngược khi một nhân viên nữ đã lễ phép năn nỉ bà ấy về . Đó chính là thiếu tôn trọng chính bản thân của bà ê Hiền Đức .

  Đứng bên lề , Gina vẫn có thể nhận ra qua clip đó rằng bà ấy quá quắt . Dù từng nghĩ bà Lê Hiền Đức là người tốt , từng chống tham nhũng nhưng giờ đây hình ảnh bà ấy đã làm thay đổi suy nghĩ của Gina rồi nên ko thể tin người như thế làm người tốt ngoài một kẻ đang cơ hội .

  Trả lờiXóa
 21. Nếu bà Lê Hiền Đức quả thật là người ko hồ đồ và ko tận dụng thành tích chống tham nhũng của mình để trở thành kẻ cơ hội làm tăng thanh thế của bản thân thì bà ta đã có suy nghĩ chính chắn trong việc vừa qua .

  Thí dụ : bà ấy có thể ko vịn vào cớ này , cớ nọ để theo ông NXD vào nơi mà bà ko có giấy mời . Nếu thật sự từng làm việc với nhà nước là người biết kỷ luật ra sao thì ko thể có hành vi vô kỷ luật như thế . Đúng ko Khoằm ?

  Bà Lê Hiền Đức có quyền từ chối sự lôi kéo của ông NXD trong vụ này , bà ta từng làm việc trong nhà nước trước kia phải nắm rõ chứ .

  Trả lờiXóa
 22. Gina nhật xét rất chính xác, cảm ơn Gina!

  Trả lờiXóa
 23. Tấm hình cô gái ngồi ở trên là ai mà xinh xắn thế???

  Trả lờiXóa
 24. Hình như là 1 cao nhân làng MUl chăng?

  Trả lờiXóa
 25. Nàng chơi trên wordpress hay blogspot hay sao ý, hình như nick là chimkiwi

  Có lẽ nàng sắp theo bạn nàng là chị-gì-không-phải-là-chó-vì-có-hô-đả-đảo đi phục hồi nhânh phẩm ở Thanh Hà chăng?

  Theo giấy này thì nàng là Đặng Bích Phượng, không hiểu sao nàng lại thích xưng là Phương Bích!?!

  Trả lờiXóa